" /> Thanh Socola - Thực đơn của người "Cô Đơn" | la Maison du Chocolat

Thanh Socola – Thực đơn của người “Cô Đơn”

Socola ThỨc UỐng CỦa NgƯỜi CÔ ĐƠn 1

Tuy vậy, gọi thanh socola là thức quà dành cho người cô đơn lại có cơ sở hơn rất nhiều. Phải có lí do khiến các mặt hàng liên quan thanh socola cháy hàng mỗi dịp lễ tình nhân đổ bộ. 

Trong thanh socola có rất nhiều chất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Như Dopamine, 1 chất truyền tin đến bộ não,  kích hoạt các hormon làm tăng kích thích tình dục. Đây là chất hóa học được tạo ra bên trong cơ thể khi chúng ta được võ về trong vòng tay của người yêu. 

Serotonin cũng là 1 chất “up mood” cực kỳ tốt, chất này loại bỏ hoàn toàn những cảm xúc tiêu cực trong ngày của bạn. Ngoài ra nó còn đánh bay những căng thẳng lo âu, mở toang cánh cửa hạnh phúc trong lòng bạn. 

Chưa kể, trong thanh socola có lượng phenylethylalanine (PEA) dồi dào mà sau khi cơ thể hấp thụ sẽ kích thích não bộ sản sinh ra endorphin – một hormone hạnh phúc. Lượng endorphin tăng cao sẽ tạo ra cảm giác thu hút, hồi hộp, phấn khích nhung nhớ…giống như đang yêu vậy.

Với những cung bậc cảm xúc tích cực mà socola đem lại, nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, áp lực hay mệt mỏi vì công việc, hãy nhớ đến thanh socola như 1 vitamin chữa lành tâm hồn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found