" /> THANH NĂNG LƯỢNG NHỎ MÀ CÓ VÕ | la Maison du Chocolat

THANH NĂNG LƯỢNG NHỎ MÀ CÓ VÕ

Rookie
THANH NĂNG LƯỢNG => NHỎ MÀ CÓ VÕ 🙂
 
Cuộc sống hối hả, công việc bận rộn đôi khi làm nhiều người khó sắp xếp được thời gian cho việc nấu nướng. Các loại thanh dinh dưỡng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn như một thực phẩm bổ sung cho các bữa ăn vì sự tiện lợi của nó.
 
Thanh dinh dưỡng là loại thực phẩm được chế biến bằng cách nén các thành phần dinh dưỡng thành thỏi hình dạng như thỏi chocolate, lương khô, … Ý nghĩa loại thực phẩm này đã nói lên hết công dụng của nó qua tên gọi là CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ.
 
* Khi mới xuất hiện, thanh năng lượng là loại thực phẩm nhắm vào những người mất nhiều năng lượng như các vận động viên chơi thể thao, những người tập aerobic, thể hình. Loại năng lượng có được từ loại thực phẩm này carbohydrate (carbs), đây là nguồn năng lượng chính của tất cả các tế bào trong toàn bộ cơ thể và là nguồn năng lượng duy nhất cho não và các tế bào hồng cầu.
 
* Về sau, do tiện lợi, nhỏ gọn, thanh năng lượng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể dùng thanh năng lượng như một bữa sáng trên đường đi làm, dùng ăn nhanh, ăn nhẹ giữa ngày để thay thế cho bữa ăn chính mà vẫn đủ năng lượng cho cơ thể. Nhiều phụ huynh cũng cho trẻ nhỏ dùng thanh năng lượng vì e ngại bữa ăn ở trường không đủ cho trẻ sức vận động, vui chơi suốt cả ngày.
 
*** Thanh năng lượng ngon lành này thật sự tiện lợi trong bất cứ thời gian và hoàn cảnh nào, bạn có thể:
– Ăn nhẹ trước hoặc sau khi luyện tập thể thao, tập gym để cầm chừng tới bữa ăn tối.
– Dùng như một món tráng miệng, ăn vặt tốt cho sức khỏe.
– Hoặc bất kì lúc nào cần nạp năng lượng
 
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TUẦN MỚI ĐẦY NĂNG LƯỢNG?
CHỌN NGAY THANH NĂNG LƯỢNG ROOKIE BAR NÀO!
 
#vinacacao #thanhnangluong #thucphamdinhduong
 
Mua ngay tại: www.shopee.vn/cacao.vitadairy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found