" /> SOCOLA LIỆU CÓ TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT HAY KHÔNG ? | la Maison du Chocolat

SOCOLA LIỆU CÓ TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT HAY KHÔNG ?

118645613 1036866613430980 4828295353477108786 N
SOCOLA LIỆU CÓ TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT HAY KHÔNG ?
 
Một số nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ cacao làm tăng mức độ của cái gọi là vi khuẩn thân thiện trong ruột.
 
Các nhà nghiên cứu của Khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Đại học Reading ở Anh đã đo nồng độ Lactobacillus và Bifidobacterium cao hơn trong ruột của những người tình nguyện uống sữa socola cacao trong 4 tuần.
 
Nhóm nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng các thành phần trong cacao có thể làm giảm sự phát triển của vi khuẩn Clostridium histolyticum, có trong ruột của những người mắc bệnh viêm ruột.
 
Trên thực tế, các vi khuẩn thân thiện bao gồm Lactobacillus và Bifidobacterium có liên quan đến việc tích cực thúc đẩy các quá trình chống viêm trong ruột của chúng ta, giữ cho đường ruột của chúng ta khỏe mạnh.
 
** Lợi ích của cacao:
 
– Cacao là thành phần khô, không béo được điều chế từ hạt của cây cacao Theobroma và là thành phần mang lại cho socola hương vị đặc trưng của nó.
 
– Nhiều lợi ích sức khỏe đã được quy cho cacao và chức năng chống oxy hóa mạnh mẽ của nó. Chúng bao gồm giảm cholesterol, làm chậm sự suy giảm nhận thức và giữ cho trái tim khỏe mạnh.
Chuyển hóa cacao một phần phụ thuộc vào vi khuẩn sống trong ruột của chúng ta.
 
– Cơ thể chúng ta chỉ có thể hấp thụ một số chất dinh dưỡng trong socola. Như vậy, chúng ta cần những hành khách vi sinh vật nhỏ bé của chúng ta phá vỡ các phân tử phức tạp thành các thành phần nhỏ hơn mà chúng ta không thể đưa vào cơ thể nếu không.
 
** Socola là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh
 
– Mặc dù thực tế là những nghiên cứu khoa học này ủng hộ tuyên bố rằng cacao có thể có lợi cho hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta, cacao không bằng socola.
 
– Các chiết xuất cacao được sử dụng trong nghiên cứu không chứa hàm lượng đường và chất béo cao được tìm thấy trong các thanh socola hàng ngày của chúng tôi.
 
– Bột cacao không đường hoặc socola đen có hàm lượng cacao cao là những lựa chọn thay thế gần nhất với cacao được sử dụng trong các nghiên cứu này. Do được tiêu thụ ở mức độ vừa phải, socola tốt cho đường ruột. Do đó có thể thúc đẩy vi khuẩn thân thiện, và, bằng cách mở rộng, một đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa viêm nhiễm .
 
————-
Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại:
🧐 web: www.vinacacao.com.vn hoặc www.taphoavietnam.com.vn
Now: https://www.now.vn/…/vinacacao-socola-tuoi-truffle…
🛒 Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
🛍 Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
🎁 Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found