" /> Lúc này ở Nhật Bản: Xếp hàng mua món mì sợi nâu nâu, nước xanh lè và còn có… trân châu trong đó | la Maison du Chocolat

Lúc này ở Nhật Bản: Xếp hàng mua món mì sợi nâu nâu, nước xanh lè và còn có… trân châu trong đó

Lúc Này ở Nhật Bản: Xếp Hàng Mua Món Mì Sợi Nâu Nâu, Nước Xanh Lè Và Còn Có… Trân Châu Trong đó 5e199ba02ebda.png

Người Nhật quả thực chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Khi thế giới vẫn chưa hết “mệt mỏi” vì công viên trà sữa, trà sữa băng chuyền, ramen với nước dùng trà sữa thì ngay tại lúc này, người Nhật đã kịp cho ra đời ramen vị… chocolate bạc hà, toping trân châu.

Đây là sản phẩm của cửa hàng ramen Sora no Ito, nơi nổi tiếng với các món ramen chay. Trước cơn sốt trà sữa trân châu, nhà hàng cũng rất thức thời mà ra mắt luôn ramen trân châu. Nhằm tạo sự khác biệt với các đối thủ “ramen trân châu” đang mọc lên như nấm, nhà hàng quyết định… bỏ hết những thứ đồ ngọt được yêu thích vào trong, bao gồm chocolate bạc hà và trái cây tươi.

Lúc này ở Nhật Bản: Xếp hàng mua món mì sợi nâu nâu, nước xanh lè và còn có… trân châu trong đó - Ảnh 1.

Tới luôn bác tài ơi!

Món mì ramen ngọt này đúng là thiên đường của tất cả các tín đồ bánh kẹo: Sợi mì vị chocolate, viên kem cùng nước sốt bạc hà xanh mát mắt, cùng ê hề toppings gồm trân châu trắng, bánh oreo và mâm xôi chín mọng. Món nào cũng từng là “hot hit” trong làng ẩm thực, còn khi trộn hết vào thì… không biết.

Dẫu vậy, một hàng dài sẵn sàng chờ trước quán chỉ để thưởng thức món mì độc lạ này. Giá mì cũng không rẻ, 1.500 yên/bát (khoảng 300k), lại chỉ bán đúng 25 bát vào buổi tối, nhưng ngày nào cũng có người đặt trước cả rồi.

Đừng hỏi “món này ai thèm ăn” nhé? Người ta còn phải lấy số đây này!

Còn về hương vị thực sự thì sao? Theo nhận định của một số thực khách, nó không “lạ lùng” như tưởng tượng. Mì ramen trân châu này giống món tráng miệng hơn là đồ mặn, thứ duy nhất nghe có vẻ lạc quẻ là sợi mì chocolate thì cũng giống… thạch chocolate vậy thôi. Nếu bạn là tín đồ của các món chè, thạch hay sago thì sẽ thích món này đấy!

Trân châu trắng được khen ngợi nhiều nhất, vì hoàn toàn làm bằng tay và rất dai, giòn. Bạn còn có thể nhìn thấy phần nhân chất lượng trong từng hạt trân châu cơ!

Lúc này ở Nhật Bản: Xếp hàng mua món mì sợi nâu nâu, nước xanh lè và còn có… trân châu trong đó - Ảnh 4.

Hiện tại, nhà hàng vẫn đang chạy thử nghiệm sản phẩm mới. Với mức độ ăn khách thế này, chẳng mấy chốc mì chocolate bạc hà trân châu sẽ thành món ăn cố định trong menu, và cảnh người Nhật xì xụp một bát mì xanh đỏ có lẽ cũng trở nên bình thường!

Nguồn: SoraNews24, Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found