" /> Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! | la Maison du Chocolat

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng!

Không Phải Sơn Hào Hải Vị Nhưng Có 5 Loại đồ ăn Dù đắt đến Mấy Thì Bạn Vẫn Nên Mua, đơn Giản Vì Chúng Xứng đáng! 5e199b5ccb57b.jpeg

Chuyện ăn uống của con người vốn luôn được đề cao, theo năm tháng, chúng ta dần có nhiều nhu cầu hơn, không chỉ là “ăn ngon” nữa, mà giờ còn phải là “ăn sạch”. Thế nhưng, muốn ăn uống ngon miệng, đảm bảo thì bạn nên bỏ ra số tiền xứng đáng cho những thực phẩm dưới đây. Đừng tiếc tiền nếu có phải chi trả mức giá cao hơn bình thường cho chúng nhé!

1. Chocolate chính hãng, đắt tiền

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! - Ảnh 1.

Chocolate giá rẻ chủ yếu là đường, chất béo và phụ gia, với một lương ca cao tối thiểu. Đây là lý do tại sao hương vị và kết cấu của chocolate rẻ tiền sẽ không tan chảy trong miệng của bạn. Khi mua chocolate, hãy tìm loại có màu tối, ít đường. Giá thành đắt hơn một chút, nhưng sẽ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều chất chống oxy hóa cần thiết hơn.

2. Rau củ quả hữu cơ

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! - Ảnh 2.

Đối với trái cây và rau quả, các sản phẩm hữu cơ sẽ có chất lượng tốt hơn đáng kể. Bạn sẽ chẳng muốn thưởng thức những trái cây tươi ngon nhất nhưng lại chứa đầy thuốc trừ sâu phải không? Hoa quả và rau hữu cơ lành mạnh và bổ dưỡng, hương vị của chúng cũng rất ngon và tươi nữa.

3. Sữa chua Hy Lạp

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! - Ảnh 3.

Có thể có giá gấp đôi so với sữa chua thông thường, nhưng nó có kết cấu dày và đặc hơn. Nó cũng chứa ít đường và gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường, vì vậy giúp bạn no lâu hơn trong thời gian dài. Hơn nữa, các chất dinh dưỡng có trong sữa chua Hy Lạp có tác động cao hơn sữa chua thường.

4. Mật ong thô

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! - Ảnh 4.

Mật ong thô có giá thành đắt hơn, chưa qua xử lý hoặc tiệt trùng, vì vậy nó chứa nhiều loại chất dinh dưỡng, bao gồm axit amin, khoáng chất, vitamin và enzyme. Hương vị, chất lượng của mật ong thô được đánh giá cao, còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.

5. Cà phê bản địa

Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng! - Ảnh 5.

Loại cà phê này được đánh giá là ngon hơn vì các hạt cà phê được hái bằng tay từ cùng một trang trại hoặc khu vực. Cà phê bản địa đắt hơn bởi vì nó chỉ có theo mùa, nhưng bất cứ ai muốn nếm cà phê ở dạng tinh khiết đều thấy chúng rất xứng đáng. 

Nguồn: Brightside.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found