" /> Hấp dẫn lễ hội thanh chocolate lớn nhất châu Âu | la Maison du Chocolat

Hấp dẫn lễ hội thanh chocolate lớn nhất châu Âu

Lễ Hội Socola Lớn Nhất

Gần một triệu khách du lịch và người yêu socola đã đổ về lễ hội socola Perugia để có thể được nếm, mua sắm các loại socola nổi tiếng, xem các màn trình diễn đường phố cũng như chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo làm từ thanh chocolate ngọt ngào hấp dẫn này.

Đến với thị trấn trên đỉnh đồi Perugia ở miền trung Italy trong những ngày này, du khách có thể thỏa thích đắm mình trong Lễ hội socola quốc tế Eurochocolate lần thứ 25, lễ hội socola thường niên được tổ chức vào tháng 10 ở Perugia, trung tâm vùng Umbria, miền trung nước Ý, lần đầu tổ chức năm 1993, một trong những lễ hội socola lớn nhất châu Âu.

lễ hội socola

Tại lễ hội năm nay, du khách sẽ thấy mình như lạc vào xứ sở của nghệ thuật tạo hình với khoảng 50 bức tượng cao từ 2 đến 5 mét, được 40 nghệ sĩ quốc tế tạo tác từ thanh chocolate.

lễ hội socola lớn nhất
Điểm nhấn của lễ hội là một khối lập phương socola đen khổng lồ nặng tới 800kg. Những nhà điêu khắc socola phải dùng búa, rìu để đập thành những miếng nhỏ mời du khách thưởng thức.

Không những thế, họ còn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt bên dòng sông socola, mua cho mình những chiếc bánh hạnh nhân ngon lành và những đồ uống socola nóng thơm lừng ở một quầy ba cũng được tạo từ thanh chocolate.

lễ hội socola lớn nhất thế giới

Trong những năm gần đây, những nghệ nhân đã tạo nên một ngôi nhà làm từ 3600kg socola. Năm 2003, thanh socola lớn nhất thế giới đã được làm ra tại lễ hội. Nó có chiều dài hơn 7m, cao 2m, làm từ 5980kg socola đen phủ hạt phỉ. Lễ hội Eurochocolate đã mở rộng sáng các thành phố Rome, và Torino của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found