" /> ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA SỞ THÍCH SOCOLA | la Maison du Chocolat

ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA SỞ THÍCH SOCOLA

ĐỌc VỊ TÍnh CÁch CỦa BẠn Qua LoẠi Socola Trắng

Chocolate là loại thực phẩm rất được ưa thích bởi đông đảo các tín đồ socola từ bé đến lớn. Nhưng mỗi người một sở thích socola khác nhau, có người thì dễ dàng vỗ ngực và chấm 10 điểm cho vị ngọt của socola trắng, người thì dứt khoát “chê” nếu thiếu đi vị đắng đặc trưng của hơn 70% thành phần cacao có trong socola đen. Vì vậy mà dường như sở thích socola không ít thì nhiều cũng thể hiện tính cách người thưởng thức.

Sở thích Socola Milk

Sô cô la sữa, có màu nâu. Hàm lượng cacao dưới 40%, phần còn lại sẽ bao gồm sữa, bơ cacao, đường… Vậy nên socola sữa ngọt và ít đắng hơn hẳn. Nếu bạn có sở thích socola này, khả năng cao bạn là người có tâm tịnh như mặt hồ giữa trưa. Bạn sẽ không dễ bị dao động bởi những ý kiến xung quanh, và chắc chắn “hùa” là từ không có trong từ điển của bạn.
Bên cạnh đó, nếu socola trắng là món ăn thường thấy trong tủ lạnh nhà bạn, bạn có xu hướng muốn hưởng trọn spotlight. Và đặc biệt, bạn là người có tâm hồn lãng mạn, điều này giúp mối quan hệ tình cảm của bạn vô cùng bền lâu đấy nhé.

Sở thích Socola Dark

Socola đen có vị đắng tự nhiên hơn, thành phần trên 70% cacao rắn, đường và các chất béo khác. Vị đắng của socola hay vị đắng cuộc đời, dường như đây là thứ quà đặc quyền của những con người có cá tính mạnh.
Bạn không thích là người trung lập mà cá tính mạnh mẽ của bạn luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình thay vì rút Iui trước 1 quan điểm khác. Nghe khá giống tính cách của những người đứng đầu phải không nào?

Sở thích Socola White

Socola trắng là một loại dẫn xuất của socola. Loại socola này thường có màu trắng ngà hoặc màu hơi nhạt, có thành phần cơ bản là bơ ca cao, đặc biệt nó chỉ chứa một lượng rất nhỏ chất kích thích caffeine và theobromine trong khi thiếu các đặc tính chống oxy hóa hay những đặc trưng thành phần chính của socola.
Tín đồ có sở thích socola trắng thường là người có tâm hồn nghệ sĩ và sáng tạo. Dạng như “ngày ngủ đêm bay” ấy. Họ hạnh phúc trong thế giới riêng của mình, đắm chìm trong những suy nghĩ tưởng như viển vông và phi lý. Dường như socola trắng vốn đã khác biệt, thế nên người thưởng thức chúng cũng khác biệt theo cách vô cùng thú vị phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found