" /> Công Thức Cho Một Tách Cacao Nóng Ngon | la Maison du Chocolat

Công Thức Cho Một Tách Cacao Nóng Ngon

20181009095327 20181009095327808369173

Công thức

  • Sữa tươi: 240 ml
  • Topping Cream: 40 ml
  • Syrup đường: 30ml
  • Bột cacao Horeca/ Caravelle: 15g
  • Bột quế (tùy chọn): 2g
  • Tumblr Pn0mlwggkp1t2k1kvo1 500

Cách thực hiện

  • Làm syrup đường bằng cách hòa tan 1kg đường và 700ml nước ấm
  • Đun nóng sữa tươi tới khoảng 85°C
  • Cho syrup đường và bột cacao vào khuấy đều
  • Dùng máy xay cầm tay trộn đều hỗn hợp cho nổi bọt mềm
  • Đổ ra ly phục vụ nóng, có thể rắc thêm một ít bột chocolate lên trên

Có thể cho thêm các loại syrup tạo mùi (hazelnut, caramel, cookie, fruit) để làm da dạng hương vị
Một số gợi ý như sau (cho mỗi 100ml hot chocolate drink base)

  • Caramel: 5ml
  • Hazelnut: 5ml
  • Cookie: 5ml
  • Mint: 6ml
  • Passion: 7ml
  • Strawberry: 7ml
  • Lychee: 5ml
  • Mango: 7ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found