" /> Câu chuyện về la Maison du Chocolat | la Maison du Chocolat

Câu chuyện về la Maison du Chocolat

Banner 1 La 05

la Maison du Chocolat – Ngôi nhà Sô cô la chuyên kinh doanh các sản phẩm về socola. Dành tất cả đam mê trong từng công đoạn, chúng tôi tạo ra những viên socola chất lượng từ đất mẹ Việt Nam.

Là đứa con của Công ty cổ phần Cacao Việt Nam (Vinacacao) – đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ cacao.Vinacacao đã đưa những thanh socola Việt Nam vào bản đồ Thế Giới và nâng cao giá trị hạt cacao Việt Nam

Banner 1 La 05

Nhằm phát triển ngành cacao Việt Nam và cải thiện đời sống nông dân, la Maison du Chocolat chọn lọc nguyên liệu từ vùng đất thổ nhưỡng tại đồng bằng sông Cửu Long. Những sản phẩm từ la Maison du Chocolat được nghiên cứu và giám định chất lượng kỹ càng. Chúng tôi dành tất cả tâm huyết và tình cảm vào từng công đoạn và mang đến những sản phẩm chất lượng với hương vị tươi ngon và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Banner 1 La 1 01

Với la Maison du Chocolate, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những điều ngọt ngào nhất và cả những đam mê trong mỗi câu chuyện mà chúng tôi truyền tải.

Hành trình từ hạt Cacao nhỏ bé qua từng công đoạn chọn lọc, chế biến kỹ lưỡng để trở thành viên Chocolate thơm ngọt là cả tâm huyết và đam mê của người nông dân. Cũng giống như việc hai bạn may mắn gặp được nhau trong hàng tỷ con người, cùng yêu nhau bằng cả trái tim và sự thấu hiểu.

Bằng tất cả tình yêu nông sản Việt, La Maison du Chocolat tự hào được sinh ra từ thương hiệu Cacao hàng đầu Việt Nam – Vinacacao, tự hào được cung cấp sản phẩm Chocolate đến những trái tim đang yêu – được yêu.

Mỗi món quà là cả tâm ý dành đến người ấy và những câu chuyện chưa thể nói thành lời. Hãy để những viên Chocolate của la Maison du Chocolat giúp bạn gửi lời yêu thương!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found