Về la Maison du Chocolat

la Maison du Chocolat – Ngôi nhà Socola, dành tất cả đam mê cho công việc tạo ra những sản phẩm chất lượng từ Cacao và Socola.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là những hương vị socola thơm ngon mà còn là những cảm xúc được trao tặng.Với chúng tôi, tại ngôi nhà socola này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những điều ngọt ngào nhất và cả những đam mê trong môi câu chuyện mà chúng tôi truyền tải.

Choco

Là đứa con của Công ty cổ phần Cacao Việt Nam (Vinacacao) – đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ cacao.Vinacacao đã đưa những thanh socola Việt Nam vào bản đồ Thế Giới và nâng cao giá trị hạt cacao Việt Nam

Nhằm phát triển ngành cacao Việt Nam và cải thiện đời sống nông dân, la Maison du Chocolat chọn lọc nguyên liệu từ vùng đất thổ nhưỡng tại đồng bằng sông Cửu Long. Những sản phẩm từ la Maison du Chocolat được nghiên cứu và giám định chất lượng kỹ càng. Chúng tôi dành tất cả tâm huyết và tình cảm vào từng công đoạn và mang đến những sản phẩm chất lượng với hương vị tươi ngon và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.