" /> Trào lưu uống bột ca cao để giảm cân | la Maison du Chocolat

Trào lưu uống bột ca cao để giảm cân

Socola Tot Cho Tre Em

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ trào lưu dùng bột ca cao để giảm cân hiệu quả. Nhất là trong thời điểm năm hết Tết đến, một vóc dáng cân đối lại là thứ chị em khao khát kiếm tìm. Một sản phẩm diệt mỡ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, công sức trong quỹ thời gian khá hạn hẹp để chuẩn bị đón Tết, bột ca cao trở thành thực phẩm giảm cân an toàn được nhiều chị em có ý định chọn dùng.

Theo quảng cáo từ các nhãn hàng, bột ca cao giúp ngăn ngừa sự hấp thụ của chất béo vào cơ thể, giúp giảm mỡ, giữ dáng thon gọn. Đẩy mạnh và tăng cường quá trình trao đổi chất từ đó tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa. Đào thải mỡ thừa ra ngoài qua đường nước tiểu, mồ hôi. Đồng thời kìm hãm cảm giác thèm ăn một cách tối đa nhất, giúp cơ thể vẫn đủ năng lượng hoạt động nhưng không nạp nhiều thức ăn.

Thậm chí, trên Youtube không thiếu những video quảng cáo nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng sử dụng ca cao để giảm 10kg trong vòng… 15 ngày. Cách giảm cân thần tốc như vậy khiến nhiều người càng thêm tò mò và thích thú, muốn sử dụng ca cao ngay.

Ca cao có thể giúp bạn đạt được mục tiêu cân nặng nếu tiêu thụ đúng cách và đúng số lượng. Điều này có nghĩa là bạn không thể ăn tất cả những loại bánh kẹo sô cô la có ca cao vì những thực phẩm này chứa một trong những thành phần không tốt cho sức khỏe mang tên là “đường”. Nhưng nếu được sử dụng đúng cách, bột ca cao sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp điều hòa huyết áp và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found