" /> THƯ GIÃN CUỐI NGÀY NÀO BẠN ƠI!! | la Maison du Chocolat

THƯ GIÃN CUỐI NGÀY NÀO BẠN ƠI!!

Cam Đơn Giản Câu Trích Dẫn Mèo Bài đăng Facebook

Cam Đơn Giản Câu Trích Dẫn Mèo Bài đăng Facebook

THƯ GIÃN CUỐI NGÀY NÀO BẠN ƠI!! 😉
Bạn mệt mỏi sau 1 ngày làm việc?
Ad sẽ giúp bạn giải toả bằng SOCOLA ĐEN 😊
 
🌟 Sôcôla đen là một nguồn cung cấp tryptophan rất tuyệt vời. Tryptophan là một loại axit amin, tiền thân của serotonin. Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh, có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Những người bị trầm cảm, lo lâu hoặc rối loạn cảm xúc thường sẽ không có đủ lượng serotoin, dẫn đến mất cân bằng các chất hóa học, thường xuyên cảm thấy lo âu.
 
🌟 Ăn sôcôla có thể khiến não sản sinh ra một lượng opiate một cách tự nhiên. Opiate là một chất hóa học rất nổi tiếng với tác dụng giảm căng thẳng, chống lo âu – hiệu ứng giống như các loại thuốc phiện đem lại.
 
🌟Sôcôla đen có chứa một lượng lớn magie. Rất nhiều nghiên cứu đã tìm ra rằng, magie chính là một trong số ít các chất dinh dưỡng có ảnh hưởng đáng kể lên mức độ lo âu. Những người thiếu magie thường có biểu hiện dễ trở nên kích động hoặc dễ bị lo lắng hơn.
 
🎯 Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng sôcôla
 
Mặc dù sôcôla có thể khiến bạn giảm căng thẳng, bớt lo âu, nhưng bạn cũng đừng quên rằng, trong sôcôla có chứa caffein và theobromine, đều là những chất kích thích nhẹ. Nếu bạn ăn nhiều sôcôla hơn bình thường và ngay một lúc, caffein sẽ làm tăng nhịp hô hấp và nhịp tim, làm giải phóng nhiều hormone stress hơn, đồng nghĩa với việc, sôcôla sẽ khiến bạn thêm căng thẳng, hồi hộp.
 
Sôcôla cũng là một loại thực phẩm giàu chất béo và giàu năng lượng, do vậy ăn quá nhiều sôcôla (kể cả sôcôla đen) thì bạn cũng có thể bị tăng cân. Để đạt được hiệu quả giảm lo âu tốt nhất, hãy sử dụng sôcôla càng tối màu càng tốt (sôcôla đen) và lựa chọn các loại sôcôla càng nguyên chất càng tốt.
—————————
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found