" /> TÁC DỤNG CỦA CACAO ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN THẬN! | la Maison du Chocolat

TÁC DỤNG CỦA CACAO ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN THẬN!

119006467 1036837856767189 8994637782976770850 N

TÁC DỤNG CỦA CACAO ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN THẬN!

Theo nghiên cứu về công dụng của ca cao nguyên chất được công bố trên Tạp chí Clinical Journal of the American Society of Nephrology, việc tiêu thụ một sản phẩm ca cao có thể giúp bệnh nhân bị suy thận cải thiện chức năng mạch máu.

Tác dụng của ca cao nguyên chất chủ yếu là Flavanol – một hợp chất có tác dụng có lợi cho chức năng mạch máu ở những người có chức năng thận bình thường.

Các flavanol được tìm thấy trong ca cao nguyên chất và socola đen nguyên chất là một phần của một nhóm các hợp chất lớn hơn gọi là flavonoid xảy ra tự nhiên trong thực phẩm thực vật, trong trường hợp này là hạt ca cao. Flavanols cũng được tìm thấy trong rượu vang đỏ và trà, nhưng những chất xuất hiện trong hạt ca cao là một hỗn hợp độc đáo.

Theo báo cáo từ Đại học Tufts ở Medford, MA, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng flavanol ca cao ảnh hưởng tích cực đến hệ thống tuần hoàn và giúp duy trì sự linh hoạt của các động mạch. Báo cáo cho biết vào năm 2013, một Ủy ban Liên minh châu Âu đã phê chuẩn một tuyên bố về sức khỏe rằng 200mg flavanol ca cao có thể giúp duy trì tính đàn hồi của các mạch máu, góp phần vào lưu lượng máu bình thường.

Hãy làm điều gì đó tốt hơn cho quả thận của bạn với Cacao
Liên hệ ngay để được tư vấn:
– Web: www.vinacacao.com.vn
– Fanpage: Vinacacao
– Chọn mua sản phẩm nhanh tại: TIKI, shopee, Lazada,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found