" /> SOCOLA ĐỂ LÂU KHÔNG TAN...LÀ SOCOLA KHÔNG-THẬT! | la Maison du Chocolat

SOCOLA ĐỂ LÂU KHÔNG TAN…LÀ SOCOLA KHÔNG-THẬT!

Cam Đen Ảnh Đơn Giản Nam Tính Câu Trích Dẫn Hiện đại Bài đăng Facebook (1)

Cam Đen Ảnh Đơn Giản Nam Tính Câu Trích Dẫn Hiện đại Bài đăng Facebook (1)

SOCOLA ĐỂ LÂU KHÔNG TAN…LÀ SOCOLA KHÔNG-THẬT! 😲
Socola từ lâu đã được biết đến là “thánh ăn vặt” chất lượng hảo hạng. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận biết đâu là “thánh thật” đâu là “thánh dỏm”. Cùng Legendary chỉ ra những điểm cơ bản có thể giúp bạn phân biệt rõ socola thật và giả:
 
𝗦𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁: Tỷ lệ được cân bằng giữa bột cacao và bơ cacao – 2 nguyên liệu chính để làm ra socola nguyên chất. Mùi thơm dịu đặc trưng của cacao tự nhiên. Socola thật DỄ TAN, mịn, mát, không sạn khi thưởng thức. Cách nhận biết phổ biến nhất chính là nhiệt độ nóng chảy: socola thật sẽ nhanh chảy ở nhiệt độ cao (trên 27°C). Nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 34°C trở lên, socola thật sẽ hoàn toàn tan chảy. Thành phần chính sẽ bao gồm: Cocoa mass, cocoa butter (bơ cacao), sugar, lecithin, vanillin (thêm milk nếu đó là socola nâu, hoặc trắng)
 
𝗦𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝗴𝗶𝗮̉: Socola giả sẽ có bột cacao là nguyên liệu chính, trong khi đó bơ cacao lại được thay thế bằng chất béo thực vật (hoặc động vật). Lý do sử dụng bột cacao là để tiết kiệm chi phí sản xuất. Socola giả TAN RẤT CHẬM hoặc KHÔNG TAN, cảm giác keo và sáp, hương không thơm (nhiều khi còn có mùi hôi). ĐẶC BIỆT, socola giả không bị chảy ở nhiệt độ cao. Thành phần chính với socola giả sẽ được thông tin như sau: Cocoa powder (bột cacao), Cocoa butter substitute (dầu thực vật hoặc chất béo thực vật), vanillin, sugar, lecithin.
 
Trước khi mua socola, bạn nên hỏi kỹ về nhiệt độ bảo quản và thời gian bảo quản để tránh rước về “thánh dỏm” không tốt cho sức khỏe bạn nhé! Và nếu như muốn mua socola chất lượng không-cần-nghĩ-ngợi thì 𝗶𝗻𝗯𝗼𝘅 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝗰𝗵𝗼 Vinacacao để được tư vấn kỹ càng và chuẩn hàng MUA ngay khách nhé!
———————
𝕊𝕠𝕔𝕠𝕝𝕒 𝕍𝕚𝕖̣̂𝕥 ℕ𝕒𝕞 – ℂ𝕙𝕚̉ 𝕔𝕠́ 𝕥𝕙𝕖̂̉ 𝕝𝕒̀ 𝕍𝕚𝕟𝕒𝕔𝕒𝕔𝕒𝕠!
—————————
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found