" /> SOCOLA CÓ THẬT SỰ GIÚP THÚC ĐẨY TÌNH YÊU NHƯ LỜI ĐỒN ? | la Maison du Chocolat

SOCOLA CÓ THẬT SỰ GIÚP THÚC ĐẨY TÌNH YÊU NHƯ LỜI ĐỒN ?

Bai Tinh Yeu Socola
SOCOLA CÓ THẬT SỰ GIÚP THÚC ĐẨY TÌNH YÊU NHƯ LỜI ĐỒN ?
 
Một nhà văn hóa phương Tây tên Elaine Sherman đã viết: “Socola là thiên đường, là sự chếnh choáng, sự hưng phấn, ngọt ngào, sâu lắng, sự xa hoa lộng lẫy, sự thăng hoa của cảm xúc, một thứ đồ ăn đậm đà, một thứ men say, một món ăn nhiều kem, đầy cám dỗ, khêu gợi, mượt mà, mịn màng,… Socola mang đến cảm giác lâng lâng, hạnh phúc, vui vẻ, gợi tình, ngất ngây, ảo tưởng. Socola làm chúng ta yếu mềm, man trá, tội lỗi,…”.
 
Người Aztec – những người đầu tiên sử dụng socola làm quà tặng, tin rằng socola có nguồn cội từ tâm linh thuần khiết, từ nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi và cám dỗ. Socola được sử dụng rộng rãi như một thứ nghi lễ không thể thiếu trong các lễ đính hôn, tiệc cưới.
 
Theo nghiên cứu và khảo sát thực tế, phụ nữ hay ăn socola sẽ có ham muốn tình dục cao hơn so với những người không ăn. Ăn socola thường xuyên sẽ gây hứng thú và cơ hội thỏa mãn tình dục cao hơn. Vì thế, đây sẽ là loại thực phẩm tốt dành cho những ai không ham muốn quan hệ hoặc muốn cải thiện cuộc sống tình dục tốt hơn trong mỗi lần “yêu”.
 
Trong thành phần của socola có chứa chất tryptophan, phenylethylamin có tác dụng kích thích khoái cảm trong tâm trí con người. Đặc biệt, chất tryptophan mà não hấp thu để tạo ra serotonin sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn, thư giãn tinh thần, tăng cảm xúc trong tình yêu.
 
————-
Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại:
🧐 web: www.vinacacao.com.vn hoặc www.taphoavietnam.com.vn
Now: https://www.now.vn/…/vinacacao-socola-tuoi-truffle…
🛒 Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
🛍 Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
🎁 Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE
#socola #cacao #vinacacao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found