" /> Mối Liên Hệ Giữa Socola Đen Và Giấc Ngủ? | la Maison du Chocolat

Mối Liên Hệ Giữa Socola Đen Và Giấc Ngủ?

Blue Gold Engagement Greeting Facebook Post
💤Mối Liên Hệ Giữa Socola Đen Và Giấc Ngủ?👀
Socola còn được xem là một siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhất là socola đen, bởi chúng chứa rất ít đường và chất béo.
👉Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng việc ăn nhiều socola sẽ gây mất ngủ. Thực hư câu chuyện này là như thế nào? Làm sao để cân bằng việc ăn socola để không ảnh hưởng đến sinh hoạt giấc ngủ của bạn? Chúng ta sẽ hiểu được sau khi xem qua bài viết dưới đây cùng với Vinacacao nhé!
 
👴Khoa Học Đã Chứng Minh: Socola Thực Chất Không Gây Mất Ngủ?👴
 
Một nghiên cứu cho rằng ăn socola đen có thể giúp ngủ ngon. Các chất dinh dưỡng trong socola đen giữ đồng hồ sinh học chạy đúng, hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và tim mạch.
 
🍫Socola đen rất giàu magiê, một loại khoáng chất cần thiết góp phần cho đồng hộ sinh học hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, một nhóm nghiên cứu tại 2 trường đại học Anh là Đại học Edinburgh và Đại học Cambridge còn phát hiện magiê có thể chi phối quá trình tiết hoóc môn, nhiệt độ và các chức năng quan trọng khác của cơ thể sinh vật, theo Daily Mail.
 
🍀Họ tiến hành thử nghiệm ảnh hưởng của magiê lên cơ thể 3 loài sinh vật điển hình là con người, tảo và nấm. Kết quả đã cho thấy nhịp sinh học thay đổi khi lượng magiê trong tế bào tăng lên gấp đôi. Magiê tác động lớn đến quá trình trao đổi chất của sinh vật, giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng.
 
✔️Tóm lại: Socola không chỉ có lợi cho sức khỏe, tốt cho hệ tim mạch, làn da, giúp lưu thông máu, kích thích não. Tuy vậy, cũng cần nên biết sử dụng chúng vừa, đủ, đúng để không tổn hại đến sức khỏe bản thân.
—————————-
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found