" /> HÃY PHỤC HỒI CƠ BẮP VỚI SOCOLA SỮA! | la Maison du Chocolat

HÃY PHỤC HỒI CƠ BẮP VỚI SOCOLA SỮA!

Red Abstract Fitness & Gym Facebook Post
Red Abstract Fitness & Gym Facebook Post
BẠN ĐANG TẬP LUYỆN THỂ HÌNH?
HÃY PHỤC HỒI CƠ BẮP VỚI SOCOLA SỮA! 🙂
 
Uống socola sữa sau luyện tập giúp phục hồi cơ bắp:
 
Nghiên cứu mới cho thấy rằng uống socola sữa không béo sau khi tập thể dục có thể giúp cơ thể duy trì, bổ sung và xây dựng lại cơ bắp để giúp cơ thể bạn phục hồi. Uống socola sữa ít béo sau khi tập luyện vất vả thậm chí có thể giúp cơ bắp chuẩn bị hoạt động tốt hơn trong lần tập luyện tiếp theo. Cụ thể, các nhà nghiên cứu tìm thấy một lợi thế socola sữa cho:
 
1/ Xây dựng cơ bắp – Sinh thiết cơ sau tập thể dục ở tám vận động viên nam được đào tạo vừa phải cho thấy sau khi uống 16 ounce socola sữa không béo, người chạy đã tăng cường tổng hợp protein cơ xương – một dấu hiệu cho thấy cơ bắp có khả năng phục hồi và xây dựng lại tốt hơn – so với khi Họ uống một loại nước giải khát chỉ có carbohydrate với cùng một lượng calo . Các nhà nghiên cứu cho rằng các vận động viên của người Viking có thể coi socola sữa không béo như một chất thay thế dinh dưỡng kinh tế cho các loại đồ uống dinh dưỡng thể thao khác để hỗ trợ phục hồi cơ xương sau tập thể dục.
 
2/ Bổ sung nhiên liệu cơ bắp – Thay thế nhiên liệu cơ bắp (glycogen) sau khi tập thể dục là điều cần thiết cho hiệu suất và phục hồi cơ bắp trong tương lai của vận động viên. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng uống 16 ounce socola sữa không béo với hỗn hợp carbohydrate và protein (so với thức uống thể thao chỉ có carbohydrate với cùng một lượng calo) dẫn đến nồng độ glycogen trong cơ bắp cao hơn sau 30 và 60 phút sau khi tập thể dục.
 
3/ Duy trì cơ bắp săn chắc – Vận động viên có nguy cơ bị gãy cơ sau khi tập thể dục khi nhu cầu của cơ thể đang ở mức cao nhất. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng uống socola sữa không béo sau khi tập thể dục giúp giảm các dấu hiệu suy nhược cơ bắp so với uống đồ uống thể thao carbohydrate.
 
4/ Hiệu suất tập thể dục tiếp theo – Mười người đàn ông và phụ nữ đi xe đạp được đào tạo trong một giờ rưỡi, sau đó là 10 phút. Họ nghỉ ngơi trong bốn giờ và được cung cấp một trong ba thức uống ngay lập tức và hai giờ để phục hồi: socola sữa ít béo, thức uống carbohydrate có cùng lượng calo hoặc đồ uống kiểm soát. Khi những người đi xe đạp sau đó thực hiện một chuyến đi 40 km tiếp theo, thời gian thử nghiệm của họ ngắn hơn đáng kể sau khi uống socola sữa so với đồ uống carbohydrate và đồ uống kiểm soát.
——————–
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434
#cacao #vietnamcacao #vinacacao #botcacao #bocacao #socola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found