" /> Dùng ngay SOCOLA cho mùa CORONA | la Maison du Chocolat

Dùng ngay SOCOLA cho mùa CORONA

Taphoa

LOA LOA… Dùng ngay SOCOLA cho mùa CORONA ??
Tại sao à???? ? có 2 lý do chính sẽ thuyết phục bạn ?

♥️ Socola chứa trong đó rất nhiều năng lượng, chính vì thế ăn socola sẽ tạo cảm giác no cho bạn, đặc biệt là cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho 1 ngày tràn đầy năng lượng của bạn

♥️ Có thể nói CORONA là cái tên ám ảnh của toàn thế giới trong thời gian qua…
=> nền kinh tế toàn cầu biến động khôn lường
=> Nhà nhà thấp thỏm lo âu
=> Những tình trạng xã hội tiêu cực diễn ra, hình thành các “HỘI CHẠY THEO PHONG TRÀO” (hội mua mình dự trữ, mua khẩu trang nước rửa tay dự trữ, Hội ANTI FAN Ms.Nhung Rich Kid,…)

Qua đó hình thành các mối sợ hãi, áp lực đối với xã hội ? lúc này hãy nhắc đến socola vì:

? Socola làm tăng lượng serotonin
Socola là một nguồn cung cấp tryptophan rất tuyệt vời. Tryptophan là một loại axit amin, tiền thân của serotonin. Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh, có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Những người bị trầm cảm, lo lâu hoặc rối loạn cảm xúc thường sẽ không có đủ lượng serotoin, dẫn đến mất cân bằng các chất hóa học, thường xuyên cảm thấy lo âu. Do sôcôla có chứa tryptophan, nên việc ăn sôcôla được cho là có thể làm tăng lượng serotonin trong não bộ, từ đó, giúp bạn cải thiện cảm xúc và cảm thấy bình tĩnh hơn.

?? Socola còn cung cấp cho cơ thể 2 loại cannabinoid là N-oleoylethanolamine và N-linoleoylethanolamine. Hai chất này có thể thúc đẩy sản xuất ra anandamide một cách tự nhiên trong não. Vì anandamide có cấu trúc tương tự như THC – hoạt chất có trong thuốc phiện, nên việc tăng cường lượng anandamide được cho là có thể đem lại cảm giác dễ chịu, giảm lo âu.

??? Socola có chứa magie
Rất nhiều nghiên cứu đã tìm ra rằng, magie chính là một trong số ít các chất dinh dưỡng có ảnh hưởng đáng kể lên mức độ lo âu. Những người thiếu magie thường có biểu hiện dễ trở nên kích động hoặc dễ bị lo lắng hơn.

Bấy nhiêu thôi cũng đã quá thuyết phục rồi đúng không?? ? liên hệ ngay với Vinacacao kẽo hết hàng bạn nhé:

? Bạn có thể chọn mua sản phẩm socola tại
* Các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE, ADAYROI, …
* Trang web: www.taphoavietnam.com.vn
* Fanpage: Vinacacao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found