" /> Cuộc sống giống như một hộp chocolate vậy | la Maison du Chocolat

Cuộc sống giống như một hộp chocolate vậy

80684485 130748015043790 5018312124485599232 N
“Cuộc sống giống như một hộp chocolate vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ biết rằng bạn sẽ nhận được điều gì”.
 
[Forrest Gump – Winston Groom]
 
Forrest Gump luôn là bộ phim ưa thích của tôi, xem đi xem lại vài trăm lần, luôn recommend cho bất kỳ ai hỏi movie list của bản thân. Một bộ phim đình đám được chuyển thể từ một tác phẩm văn học cùng tên của Winston Groom, đã đạt 6 giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng.
 
Forrest Gump tưởng chừng như là một gã ngốc bất tài vô dụng, tuy nhiên anh lại là hiện thân cho bất cứ ai làm việc tốt một cách vô thức, an nhiên. Đến độ không nhận ra rằng mình đang được đền đáp, không nhận ra rằng mình đang cho đi. Cứ miết mải chạy, chạy, chạy trên con đường của mình.
 
Anh không có xuất phát điểm hoàn hảo như mọi người nhưng Thượng đế cho anh 2 người phụ nữ cũng là 2 thứ quan trọng nhất trong cuộc đợi Forrest. Một người mẹ thông minh, luôn bảo vệ và yêu thương anh hết mực, bà làm mọi cách trong khả năng để Forrest có thể thụ hưởng một sự giáo dục bình thường. Bị bạn bè chế giễu vì ngoại hình, duy nhất chỉ có Jenny, luôn ở bên và bảo vệ anh. Nếu như mẹ là một người quan trọng, luôn có cách riêng để giải thích cho Forrest hiểu mọi thứ thì Jenny theo anh là “một thứ đẹp đẽ cuộc đời tôi, cô ấy như một thiên thần”.
 
Liệu ta đã sống cuộc đời này hết mình một cách ý nghĩa chưa, hay chỉ mãi lo lắng những điều tầm thường và chỉ sống cho riêng bản thân. Bộ phim Forrest Gump dạy cho chúng ta biết rằng không chỉ nên sống bằng trí óc đầy tính toán mà hãy mở lòng ra để sống bằng cảm cảm xúc và con tim, hãy chân thành và hết mình vì những người thân yêu.
——-
Bạn có thể mua cacao nguyên chất tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434
#chocolate
#Vinacacao
#vietnamcacao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found