" /> Có một thương hiệu socola nổi tiếng trả bạn gần 300k/giờ để ăn socola miễn phí, bạn có làm không? | la Maison du Chocolat

Có một thương hiệu socola nổi tiếng trả bạn gần 300k/giờ để ăn socola miễn phí, bạn có làm không?

Có Một Thương Hiệu Socola Nổi Tiếng Trả Bạn Gần 300k/giờ để ăn Socola Miễn Phí, Bạn Có Làm Không? 5e199c1039ce0.jpeg

Nếu được trả gần 300k/giờ (tương đương 14 USD) để… ăn socola thì bạn có làm không? Hầu hết chúng ta hẳn sẽ gật đầu ngay tắp lự rồi, và đây không phải “điêu” đâu nhé. Mới đây, hãng socola Cadbury đã chính thức đăng tin tuyển dụng người thử socola để ăn thử các sản phẩm mới để đánh giá xem chúng có ngon không trước khi tung ra thị trường.

Có một thương hiệu socola nổi tiếng trả bạn gần 300k/giờ để ăn socola miễn phí, bạn có làm không? - Ảnh 1.

Hãng socola Cadbury là thương hiệu lâu đời và rất nổi tiếng ở Mỹ.

Không chỉ có socola, hãng bánh Oreo (có cùng chủ sở hữu với Cadbury) cũng đang tìm kiếm nhân viên thử sản phẩm giống như vậy. Giám đốc điều hành Mondelēz của hai hãng này đã đăng trên trang web của họ rằng: “Những người thử socola chính là chìa khoá vàng trong việc làm hoàn chỉnh hương vị sản phẩm của chúng tôi và đưa chúng ra thị trường.”

Mondelēz còn cho hay: “Bạn sẽ được làm việc cùng 11 người thử socola khác cùng một vị trưởng nhóm; nhiệm vụ chính của các bạn sẽ là hợp tác và trao đổi ý kiến về hương vị socola.”

Có một thương hiệu socola nổi tiếng trả bạn gần 300k/giờ để ăn socola miễn phí, bạn có làm không? - Ảnh 2.

Hình ảnh thông tin tuyển dụng siêu nghiêm túc trên trang chủ của tập đoàn Mondelēz.

Quả thật, công việc này nghe như là mơ vậy. Thông tin này đã khiến cộng động mạng nước ngoài “dậy sóng”, ai nấy cũng đều muốn đăng kí cho vị trí vô cùng hấp dẫn này. Tuy nhiên, bạn nên biết là không phải ai cũng đủ điều kiện đâu nhé. Cadbury cũng có những yêu cầu rất đỗi khắt khe như sau:

– Phải có đam mê với đồ ngọt và có vị giác siêu nhạy bén.

– Phải trung thực khi cho ý kiến.

– Phải có thái độ hào hứng thử sản phẩm mới.

– Có trình độ tiếng Anh tốt.

– Không bị dị ứng gluten, các loại hạt và sản phẩm từ sữa.

Sơ sơ qua thì cũng thấy yêu cầu khá cao rồi nhỉ. Hãng này cũng cho hay rằng họ chỉ tuyển nhân viên bán thời gian, bởi vì lo lắng rằng việc thử socola nhiều trong thời gian dài có thể dẫn đến “mệt mỏi vị giác”. Tuy nhiên nhiều tín đồ socola đã thề thốt rằng đây không phải vấn đề với họ, rằng họ có thể ăn socola thoải mái suốt ngày cũng không sao.

Hội cuồng socola hẳn đang “sướng rơn” lên đây!

Thậm chí, công việc này mang tính chất chuyên nghiệp đến mức bạn sẽ được huấn luyện bài bản để “vị giác trở nên nhạy bén hơn”. Ngoài ra thì công ty cũng dạy bạn các thuật ngữ chuyên sâu về hương vị cũng như nghề làm socola để bạn có thể đưa ý kiến về sản phẩm như một chuyên gia. Không những thế, công việc này còn đi kèm với các lợi ích ngoài lương cơ bản như bảo hiểm, ngày nghỉ có lương, tiền thưởng…

Có một thương hiệu socola nổi tiếng trả bạn gần 300k/giờ để ăn socola miễn phí, bạn có làm không? - Ảnh 4.

Nghe như đùa nhưng ăn socola thật sự là công việc chuyên nghiệp đấy!

Đổi lại, bạn sẽ phải thực thi những nhiệm vụ là ăn các loại socola mới, nhận xét thật thà và chuyên nghiệp bằng các thuật ngữ chuyên môn, có trách nhiệm phải thông báo nếu sản phẩm có vấn đề. Nhiều cư dân mạng thích thú cho rằng, theo một nghĩa nào đó thì bạn đang được trả tiền để ăn socola miễn phí, và nó chỉ có hình thức chuyên nghiệp hơn mà thôi. Đối với dân mê socola thì không thể nghi ngờ gì nữa, đây chính xác là công việc trong mơ đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found