" /> CÁCH LÀM SOCOLA TỪ BỘT CACAO | la Maison du Chocolat

CÁCH LÀM SOCOLA TỪ BỘT CACAO

2
CÁCH LÀM SOCOLA TỪ BỘT CACAO
 
Vô cùng đơn giãn:
 
1/ Hòa đường và kem vào chung một cái chảo rồi đặt lên bếp đun nóng.
2/ Tiếp tục cho bơ và socola đen vào, khuấy đều tay. Tới khi nào socola chảy hoàn toàn thì tắt bếp.
3/ Lấy giấy thấm dầu lót vào khuôn rồi nhanh tay đổ hỗn hợp trên vào. Đợi nguội chút thì cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho socola đông lại.
4/ Dùng dao cắt socola thành từng miếng vừa ăn sau đó lấy bột cacao rắc đều lên các mặt.
 
Thế là xong! chúc bạn có 1 món ăn ngon lành và bổ dưỡng nhé!
#vinacacao #vietnamcacao #cacaovietnam #botcacao #socola #chocolate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found