" /> Cách làm Cacao Dừa béo ngậy thơm nồng | la Maison du Chocolat

Cách làm Cacao Dừa béo ngậy thơm nồng

CACAO + DỪA ==> Béo ngậy, ngọt mát, thơm nồng!! ?

Bạn thích hương vị nồng nàn của em cacao nhưng bạn vẫn yêu hương vị ngọt ngào của em dừa. ?
Thế thì trong mối tình tay 3 này chúng ta sẽ làm gì để có một kết thúc có hậu đây?!!

Bạn sẽ hoàn toàn có thể kết hợp 2 em này để tạo nên 1 loại thức uống chuẩn không cần chỉnh. Đó là Cacao Coconut ?

Cacaodua

Nguyên Liệu gồm có: ?‍?
– 20ml sữa đặc
– 20gr vanilla frappe
– 20ml kem béo lỏng
– 50ml nước cốt dừa
– 20ml sauce chocolate
– 20ml nước ấm

Dụng cụ hỗ trợ gồm: máy xay sinh tố, muỗng, ly…

Cách làm nè:
? Bước 1: Lần lượt cho các nguyên liệu gồm: 20ml sữa đặc, 20gr vanilla frappe, 20ml kem béo lỏng, 50ml nước cốt dừa vào trong cối xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp trên và tạo thành phần cốt dừa sánh mịn và dẻo.
? Bước 2: Bạn sử dụng 20ml sauce chocolate hòa tan với 20ml nước ấm, dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp trên.
? Bước 3: Rót phần cốt dừa vào ly thủy tinh cổ cao, sau đó dùng phần sauce chocolate rót vào chính giữa ly để đồ uống phân tầng đẹp mắt. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bình xịt kem tươi và bắt bông kem đẹp mắt lên trên bề mặt đồ uống.

Thế là xong! Hãy thử ngay và chia sẻ kết quả cho Ad nhé! ?
———————/—/————————
Về thành phần bột cacao, Vinacacao có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn!

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại:
? web: https://lamaisonduchocolat.com.vn
? Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
? Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
? Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE, AKULAKU, ADAYROI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found