" /> Bổ sung magie ngay với bột cacao | la Maison du Chocolat

Bổ sung magie ngay với bột cacao

Bổ Sung Magie Ngay Với Bột Cacao 4

Magie đóng vai trò quan trọng như một chất dẫn truyền thần kinh giúp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho cơ thể. Thiếu magie làm cho cơ thể mệt mỏi và còn hình thành nhiều căn bệnh tiềm ẩn, bột cacao một trong những thực phẩm giàu magie nhất thế giới và chúng có những chức năng gì mà lại được công nhận như vậy, hãy cùng vinacacao tìm hiểu thêm về chứng thiếu magie nhé.

Ù tai

Ù tai hoặc cảm giác có tiếng réo rắt trong tai cũng là triệu chứng phổ biến khi cơ thể thiếu hụt magie. Thậm chí nếu tình trạng thiếu hụt lâu dài còn có thể gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng cho thính lực. Do đó, nếu xuất hiện triệu chứng này thì bạn nên lưu tâm đi khám để xem có phải do thiếu magie gây ra không để bổ sung kịp thời không gây hại nhiều cho sức khỏe.

Mất ngủ thường xuyên

Về đêm,lượng maige trong cơ thể thường giảm xuống đáng kể nên nếu cơ thể bạn bị thiếu hụt magie thì khả năng bị mất ngủ triền miên là rất cao. Do đó, nếu đêm nào bạn cũng trằn trọc không đi vào giấc ngủ được thì hãy lưu ý bổ sung thêm các thực phẩm giàu magie sẽ có thể giúp cải thiện tình hình.

Thường xuyên mệt mỏi

Cơ thể nếu bị thiếu magie sẽ phải cần nhiều oxy trong các hoạt động thể chất hơn bình thường. Khi lượng oxy không cung cấp đủ cho cơ thể hoạt động thì bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải thậm chỉ chẳng tập trung được vào mọi việc. Do đó, nếu bạn thường cảm thấy mệt mỏi bất thường thì hãy thử cân nhắc bổ sung thêm bột cacao giàu magie thì tình hình có thể được cải thiện đáng kể.

Dễ bị chuột rút

Magie đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố chức năng cơ bắp, là dưỡng chất cần thiết giúp cơ hoạt động hiệu quả. Do đó, nếu cơ thể thiếu magie, bạn có thể thường gặp tình trạng chuột rút vào ban đêm khi bạn đang ngủ. Thậm chí nếu nặng hơn có thể bị co giật cơ mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ngay cả trong những hoạt động ban ngày.

Rối loạn nhịp tim

Nếu thỉnh thoảng bạn cảm thấy tim đập nhanh hơn bình thường thì có thể cơ thể bạn đang thiếu hụt magie. Bởi khi thiếu hụt magie thì các cơ tim vận hành cũng không còn đúng đắn nên thường gây ra tình trạng rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh bất thường. Nếu không bổ sung ngay bột cacao cung cấp magie kịp thời nguy cơ sẽ biến chứng thành các bệnh tim mạch, xuất hiện các cơn đau tim và đột quỵ nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found