" /> BẠN ỨNG DỤNG BỘT SOCOLA ĐỂ LÀM GÌ?  | la Maison du Chocolat

BẠN ỨNG DỤNG BỘT SOCOLA ĐỂ LÀM GÌ? 

Cacao Ung Dung

BẠN ỨNG DỤNG BỘT SOCOLA ĐỂ LÀM GÌ? ?

Bạn có biết ? bột socola là sản phẩm với hương vị đang được ưa chuộng nhất thế giới ? vì thế!! Không chỉ được ứng dụng để làm ra những thanh socola mà bột socola còn dùng cho nhiều mục đích khác ? ….

Thức uống ☕️

Bột socola không đường là nguyên liệu không thể thiếu trong việc pha chế một ly socola đá xay, socola nóng hay các loại thức uống socola khác. Vì không có chất tạo ngọt nên khi pha chế, bạn có thể kết hợp với sữa đặc hoặc đường để tạo ra mùi hương quyến rũ, vị ngọt béo xen lẫn cùng một chút đắng nhẹ.

Nguyên liệu:
• Sữa tươi 240 ml
• Puratos Ambiante 40ml
• Syrup đường 30ml
• Bột sô cô la nguyên chất Chocolanté 15g
• Bột quế (tùy chọn) 2g

Làm syrup đường bằng cách hòa tan 1kg đường và 700ml nước ấm. Đun sôi Ambiante và sữa tươi. Cho syrup đường, bột quế và bột sô cô la vào khuấy đều. Dùng máy xay cầm tay trộn đều hỗn hợp cho nổi bọt mềm. Đổ ra ly phục vụ nóng, có thể rắc thêm một ít bột sô cô la lên trên.

Bánh tráng miệng ?

Socola thường được sử dụng nhiều nhất trong các món tráng miệng. Một số công thức cần có độ mịn nhất định như pudding, ganache hay mousse thì bột socola nguyên chất sẽ phù hợp hơn so với bột cacao vì hàm lượng chất béo cao.

Khi làm pudding hay cookie, nếu sử dụng bột socola làm bánh không đường sẽ cho phép người dùng kiểm soát tốt lượng đường hoặc các chất làm ngọt khác được thêm vào trong quá trình chế biến.

Trang trí ?

Một trong những ứng dụng bột socola trong việc trang trí để tăng thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn là các loại sốt socola. Sốt socola (chocolate syrup): thành phần chủ yếu là socola và sữa (có thể thêm bơ), ở dạng lỏng như các loại sốt khác nên thường được đựng trong chai, dùng làm toping hoặc trang trí trên các món ăn.

Nguyên liệu:
• Bột socola nguyên chất Chocolanté 35g
• Sữa tươi 200ml
• Đường 80g
• Bơ lạt 28g

Trộn chung bột sô cô la và đường. Đun nóng sữa tươi tới khoảng 85°C, cho phần bột trộn trên vào và khuấy đều tới khi tan hết. Tiếp tục đun sôi cho sủi bọt. Nhấc ra khỏi bếp. Để nguội hỗn hợp tới khoảng 38°C, cho bơ vào khuấy đều tới khi hỗn hợp bóng mịn (tránh tạo bọt khí). Có thể giữ sốt sô cô la trong tủ mát trước khi dùng.

Hy vọng những gợi ý ngày hôm nay sẽ giúp ích cho bạn ???

? Bạn có thể chọn mua sản phẩm bột socola tại
* Các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE, ADAYROI, …
* Trang web: https://lamaisonduchocolat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found