" /> Bạn đã nghe qua LẨU SOCOLA chưa? | la Maison du Chocolat

Bạn đã nghe qua LẨU SOCOLA chưa?

Lamai
LẨU DÊ => Có người bảo hôi lắm ?
LẨU BÒ => Có người bảo nóng lắm ?
Thôi thì LẨU SOCOLA xem thế nào!! ?
 
Bạn đã nghe qua LẨU SOCOLA chưa? Hôm nay Ad sẽ giới thiệu cho bạn món ngon đúng chuẩn Tây nhưng vẫn hợp khẩu vị của ta ? đơn giãn lắm!!
 
? NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
– 50g sô cô la sữa
-100g socola đen
– 100ml whipping cream
– 80ml sữa tươi
– Tinh chất vani
– Kem các loại tùy thích
– Trái cây các loại tùy thích (sẽ ngon hơn nếu bạn chọn các loại trái cây có vị chua hoặc ngọt thanh nhẹ nhàng, khi kết hợp với vị ngọt của sô cô la sẽ ngon và hòa quyện hơn. ? Đặc biệt đừng bỏ qua chuối tiêu nhé, vì chuối tiêu rất hợp với sô cô la)
 
? CÁC BƯỚC CHẾ BIẾN
 
? Bước 1: Kem múc viên tròn hoặc chờ tan bỏ vào khay đá tạo hình, đem bỏ ngăn đông tủ lạnh. Trái cây đem cắt miếng hoặc dùng dụng cụ tạo viên tròn, hình hoa cho đẹp mắt, đem bỏ ngăn mát tủ lạnh.
 
? Bước 2: Cho 100ml whipping cream, 80ml sữa tươi và 1/2 tsp tinh chất vani vào nồi. Nấu đến khi vừa sôi thì tắt bếp.
 
? Bước 3: Cho sô cô la vào hỗn hợp nóng vừa rồi, lưu ý là bếp phải tắt nếu không sô cô la sẽ bị khét. Dùng phới đánh thật đều thành hỗn hợp kem sô cô la nóng và mịn.
 
(Để làm “bếp lẩu”, dùng chân đèn đốt tinh dầu và một chiếc nồi sứ nhỏ. Chỉ cần sức nóng nhẹ nhàng của một ngọn nến là đủ giữ cho sô cô la luôn tan chảy mà không bị khét.)
 
? Bước 4: Lấy trái cây đã để mát lạnh ra bày quanh nồi lẩu. Lấy kem bỏ vào giữa đĩa trái cây.
 
? Bước 5: Dùng nĩa hoặc que xiên để xóc trái cây và chấm vào sô cô la. Với kem, do rất dễ tan nên chỉ khi nào ăn mới đem ra chứ không đặt sẵn. Thực hiện các bước sau cắm trái cây vào nĩa, nhúng sô cô la thì lăn qua vừng, cây kem nóng-lạnh này cũng có hương vị khác biệt.
 
Lẩu socola là sự kết hợp hài hòa giữa nóng và lạnh, chua và ngọt đem đến một ấn tượng khó quên cho mỗi người. Hãy trổ tài nâu món lẩu socola cho cả nhà cùng thưởng thức đi nào, chắc chắn bạn sẽ cho ra một món lẩu vô cùng hấp dẫn đấy. ???
Lamai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found