" /> BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI CACAO? | la Maison du Chocolat

BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI CACAO?

119041446 1038426156608359 4001102977865439201 N
BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI CACAO? 😊
 
Hành trình từ cây ca cao đến thành phẩm sô cô la… 🍫🍫🍫
– Hành trình sản xuất sô cô la bắt nguồn từ cây ca cao. Ca cao là giống cây thích hợp trồng ở khu vực khí hậu nhiệt đới, cho trái sau 2 năm gieo trồng. Hạt ca cao là nguyên liệu chính để sản xuất sô cô la. Được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận, hạt ca cao sau đó sẽ được lên men trong khoảng một tuần và đưa đi phơi khô tự nhiên.
– Các nhà sản xuất sô cô la tiếp tục tiến hành quy trình rang và xay hạt ca cao để tạo thành ca cao nhão. Sau đó họ trộn đường và một số nguyên liệu khác vào, tiếp tục nghiền mịn để sản xuất ra thành phẩm sô cô la. Mỗi bước trong toàn bộ quy trình này đều rất quan trọng để phát triển hương vị sô cô la.
 
Cây cacao tại Việt Nam…🍀
– Nông dân Việt Nam thường trồng xen ca cao với cây dừa hoặc một số cây trồng địa phương khác như nhãn, sầu riêng, bưởi. Giống ca cao Trinitario rất thích hợp với điều kiện khí hậu và dinh dưỡng đất tại Việt Nam, được trồng trải dài dọc khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, khu vực Tây Nguyên cũng như Lâm Đồng.
– Thời điểm thu hoạch thường vào giữa tháng Ba tới tháng Năm và từ tháng Mười tới tháng Mười Hai. Cũng như các quốc gia trồng ca cao khác, ca cao tại Việt Nam có quy mô nhỏ, hộ gia đình và đòi hỏi chăm sóc quanh năm. Với lợi thế không phải vùng quá xa xôi hẻo lánh, nông dân trồng ca cao tại Việt Nam thường kiếm thêm thu nhập bằng các công việc khác vào thời điểm không phải vụ mùa ca cao.
 
(Nguồn: Cacao Trace)
————-
Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại:
🧐 web: www.vinacacao.com.vn hoặc www.taphoavietnam.com.vn
Now: https://www.now.vn/…/vinacacao-socola-tuoi-truffle…
🛒 Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
🛍 Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
🎁 Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found