" /> Ăn chocolate có giúp tăng chiều cao không? | la Maison du Chocolat

Ăn chocolate có giúp tăng chiều cao không?

Ăn Socola Có Giúp Tăng Chiều Cao Không 2

Ở phương Tây, chocolate được coi là thực phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con để bổ sung nhằm đáp ứng một phần chất dinh dưỡng để trẻ tăng chiều cao mạnh mẽ. chocolate có thực sự thúc đẩy tăng trưởng?

Trẻ cần được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nếu muốn tăng chiều cao vượt trội. Trong khi đó, sô cô la có thể được thêm vào bữa ăn nhẹ để bù đắp một phần chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình tăng trưởng chiều cao:

Vitamin D: Đây là loại vitamin quan trọng trong chocolate cần được đáp ứng theo nhu cầu khuyến nghị trong ngày. Vitamin D tham gia vào quá trình phát triển của xương, đặc biệt giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ canxi – thành phần chính của xương. Ngay cả việc bổ sung canxi cũng sẽ không có nhiều giá trị nếu cơ thể thiếu vitamin D.


Vitamin D cũng tham gia vào quá trình điều chỉnh hàm lượng canxi và phốt pho trong máu, giúp duy trì hoạt động bình thường và ổn định của xương. Một cốc chocolate có thể đáp ứng khoảng 1/4 nhu cầu vitamin D của trẻ đang trong độ tuổi phát triển thể chất.

Magie và Photpho: Đây là 2 khoáng chất quan trọng tham gia vào quá trình tạo xương, hỗ trợ các hoạt động của xương khớp. Đặc biệt, phốt pho duy trì độ chắc khỏe của xương, giảm tổn thương xương, tăng mật độ khoáng của xương, giúp xương chắc khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found