" /> 6 trò chơi có thể làm cho trẻ trong dịp lễ Halloween | la Maison du Chocolat

6 trò chơi có thể làm cho trẻ trong dịp lễ Halloween

Halloween 1

Khi lễ Halloween sắp đến gần, Vinacacao sẽ chia sẻ một số điều thú vị để bạn có thể làm với bọn trẻ! Có rất nhiều hoạt động khác nhau mà bạn có thể làm, cho dù đó là một buổi tối yên tĩnh, hoặc nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc, 10 trò chơi hàng đầu halloween mà bạn có thể cùng bọn trẻ vui chơi.

Xác ướp bánh gừng

Những xác ướp bánh gừng này có một chút biến tấu; Bạn có thể làm nó trong dịp lễ Halloween. Những xác ướp bánh gừng này thực sự rất dễ làm, trang trí thú vị, có thể phủ thêm 1 lớp socola hoặc cacao sẽ tạo nên những món ngon tuyệt vời cho bữa tiệc Halloween!


Halloween Bowling

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi siêu dễ chơi vào ngày Halloween, thì không cần tìm đâu xa, bạn có thể tạo bộ bowling halloween này chỉ với ba thứ; một điểm đánh dấu mức thảy, một số cốc nhựa trắng và một quả cam hình trái bí ngô halloween! Những đứa trẻ sẽ vui chơi hàng giờ, thậm chí có thể tính điểm và tìm ra người chiến thắng!

Halloween Bingo

Bạn có thể tìm thấy các bản in Halloween trên mạng, chẳng hạn như tìm kiếm từ, trang tô màu hoặc trò chơi ô chữ; hoặc trò chơi lô tô halloween, chỉ cần in ra một số tờ và cắt một trong số chúng ra và bạn đã có thể bắt đầu chơi cùng đám trẻ con. Dễ như ăn bánh, và tuyệt vời cho một bữa tiệc Halloween.


Trò chơi đi dạo trong mạng nhện

Có vẻ như bạn muốn một điều gì đó thú vị cho con bạn làm trước lễ halloween, đây là một cách tuyệt vời để giữ cho những đứa trẻ nhỏ vận động (và nó rất tốt để giúp chúng thoát khỏi máy tính bảng, điện thoại, v.v.); chỉ cần sử dụng một số băng để tạo ra một mạng nhện, và sau đó bạn có thể đưa chúng đi từ bên này sang bên kia mà không bị va chạm. Ngoài ra, bạn có thể có một cuộc rượt đuổi hoặc thử và thu thập mọi thứ!

Ghim con nhện trên web

Hoàn hảo cho một bữa tiệc halloween; việc ghim đuôi vào con lừa sẽ hơi khác vì bây giờ là ghim một con nhện! Mục đích của trò chơi này là để con nhện đập vào giữa mạng trong khi bị bịt mắt! Trẻ em có thể thay phiên nhau và xem ai gắn con nhện vào gần trung tâm nhất.


Bánh pizza Halloween

Một món ăn nhẹ tuyệt vời cho bàn tiệc; những chiếc pizza halloween này rất ngon, và chắc chắn là công thức halloween dễ dàng. Bạn có thể thực hiện trước hoặc để bọn trẻ tham gia làm chúng như một hoạt động – dù bằng cách nào, chúng có thể sẽ không tồn tại lâu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 633 434

Block "auto-popup-form" not found