Socola trắng và socola sữa: Tưởng không khác nhưng khác không tưởng!
𝗦𝗢𝗖𝗢𝗟𝗔 TRẮNG: Tuy khác nhau về màu sắc nhưng cách chế biến của socola trắng lại khá giống với socola đen. Điểm khác biệt ở đây chính là hàm lượng bơ cacao thật lớn có trong socola trắng (rất ít hàm lượng cacao) tạo cảm giác dễ tan khi thưởng thức.
𝗦𝗢𝗖𝗢𝗟𝗔 SỮA: Đừng bao giờ nhầm lẫn socola sữa chính là socola trắng, bởi vì chúng…khác màu! Thực chất, socola sữa có màu nâu. Hàm lượng cacao dưới 40%, phần còn lại sẽ bao gồm sữa, bơ cacao, đường… Vậy nên socola sữa ngọt và ít đắng hơn hẳn.
Lưu ý: Hàm lượng chất béo trong socola trắng khá cao nên lợi ích dinh dưỡng thường không bằng socola sữa hoặc đen. Tuy nhiên, nếu bạn là một tính đồ yêu ngọt và ăn socola trắng một cách có chừng mực, socola trắng vẫn là một món “ăn vặt” hữu hiệu cho bạn.
Tại Vinacacao, bạn có nhiều sự lựa chọn cho Bột cacao nguyên chất, sự lựa chọn hàng đầu là bột cacao Caravelle chuyên dùng pha chế với dạng túi tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng, chất lừ.
—————————
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434