🤔HOẠT CHẤT FLAVONOIDS CÓ TRONG CACAO TỐT CỠ NÀO?
Flavonoids là dưỡng chất thực vật có trong các loại thức ăn và đặc biệt có nhiều trong hạt cacao, được dùng để làm socola.
☑️Flavonoids có trong cacao hay socola được xem là “siêu dưỡng chất”. Chúng không những giúp giảm huyết áp ở người già, mà còn cải thiện lưu thông máu lên não và tim. Từ đó giúp “người trẻ” chống lại các tổn thương trong tế bào và thông minh hơn.
☑️Đặc biệt, theo nghiên cứu của các nhà khoa học. Flavonoids có khả năng giúp những tế bào của não truyền tin với nhau, từ đó khiến cho khả năng tư ở người được cao hơn.
☑️Lượng flavonoid cacao có trong SOCOLA ĐEN sẽ nhiều hơn SOCOLA SỮA. Ước tính trong khoảng 85gr socola đen sẽ có lượng Flavonoid dao động từ 100 – 2000mg
‼️Vậy nên, socola đen (đặc biệt với loại hơn 70% cacao) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn “ăn vặt tăng thông thái”. Và với socola đen, vừa thông thái, vừa dáng đẹp thì ai lại không muốn!
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434